Những phương thức kết nối quen thuộc giữa TV và Laptop

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách kết nối TV và Laptop với nhau.

Kết nối HDMI

Phương tiện kết nối cho phép người dùng truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua 1 sợi cáp đến TV mà không làm ảnh hưởng đến độ phân giải của dữ liệu.

Để thực hiện được kết nối này thì cả 2 thiết bị đều phải có cổng kết nối HDMI và 1 sợi cáp kết nối. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng điện tử.

Kết nối VGA

Nó được dùng đẻ hỗ trợ kết nối từ Laptop sang màn hình, máy chiếu qua 1 sợi cáp chuyên dụng.

Sợi cáp VGA gồm 15 chân kết nối hỗ trợ nhiều độ phân giải khác nhau, trong đó độ phân giải cao nhất đạt được là 2048 x 1536p.

Kết nối thông qua Wifi

Để sử dụng được kết nối này thì cả Laptop và Tivi của bạn phải cùng kết nối với 1 mạng wifi và chỉ có thể chia sẻ được dữ liệu trong Thư viện.

Trên đây là 3 phương thức kết nối Tivi với Laptop quen thuộc nhất mà bạn có thể áp dụng. Hi vọng những thông tin có ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

thuy minh
Trả lời 5 năm trước

Giao tiếp được với cả hội trường 100m nhờ máy trợ giảng không dây

https://mcrio.com.vn/may-tro-giang-khong-day-nao-phu-hop-voi-day-nhay-aerobic