Hỏi đầu DVD MP4 có cổng USB mà đọc hình ảnh ko rõ??

tui mới mua 1 đầu DVD có cổng USB và tui đã dow thử 1 bộ film có đuôi AVI , đầu DVD đọc dc nhưng nó hay bị giựt giựt ( giớng bị trày đỉa ) mà khi tui dem USB lên đầu pc coi thì ko bị gì hết xin cãm ơn đã đọc bài[;)]
Ho Thanh Y
Trả lời 14 năm trước
Do tốc độ truyền tín hiệu cổng USB của đầu đĩa chậm hơn khi kết nối với máy tính nên trong 1 khoảng thời gian số khung hình quét trên màn hình từ tín hiệu đầu đĩa ít không đủ để hình hiển thị được liên tục.
nguyen duc thanh
Trả lời 14 năm trước
đập mẹ nó đi mua cái mới [):D(]