Tivi SAMSUNG 12.2MP ES60 con này thế nào các pác?

Em thấy con này cũng đẹp, giá cả vừa phải, mọi thứ tạm ổn, nhưng không biết chất lượng hình ảnh thế nào nữa, pác nào dùng rùi đánh giá dùm em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác chú ý nhá: hình thức okie, giá tiền okie, BH okie nữa vậy là quất thui bác ạ, còn chần chừ chi nữa, mình cũng đang sài model S760 gì gì đó có 6.0MP hà mà chụp hình đưa lên mạng nét phết, ko phàn nàn gì cả, với lại công nghệ giờ phát triển ghê lắm, thằng SS phát triển sau nhưng đáng phải chú ý lắm các bác ạ, 1 đời ta muôn vàn đời nó, he he, vài lời chuối vậy thôi, có gì ko phải bỏ qua cho mình nhé, Thân.