Tại sao điều khiển từ xa( remote) của tôi không hoạt động. Tôi phải làm sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Để khắc phục tình trạng trên, bạn thử thực hiện theo những chỉ dẫn sau: * Thay pin mới trong điều khiển từ xa (remote). * Đảm bảo bạn sử dụng điều khiển trong phạm vi và giới hạn góc ngang quy định. Điều khiển từ xa có phạm vi hoạt động khoảng 7 mét trực diện và sẽ không có tác dụng với góc lớn hơn 30º về phía trái hoặc phải của bộ phận cảm biến điều khiển trong hệ thống Home Theater. * Khi bạn sử dụng điều khiển, đảm bảo bạn đã để điều chỉnh ở chế độ đúng. Ví dụ: nếu bạn muốn điều khiển đầu DVD, chỉnh chế độ DVD bằng cách nhấn vào nút "Chế độ" (Mode). Khi điều khiển đang ở chế độ DVD thì đèn hiển thị DVD ở trên đỉnh của điều khiển sáng lên. * Chỉnh lại chế độ của điều khiển bằng cách lấy pin ra khỏi và nhấn vào nút nguồn (power) khoảng 20 giây. Thay pin mới và thử hoạt động điều khiển trở lại. Nếu máy bạn không còn trong hạn bảo hành, bạn có thể liên lạc với các Trạm bảo hành ủy quyền của Samsung để mua điều khiển mới.