Màn hình chạy slide bằng USD hoặc HDD ?

Em định mua 1 cái màn hình LCD để ở cửa hàng nhưng không biết có loại nào có thể chạy slide ảnh bằng USD hoặc HDD không, nhờ các cụ giúp em với...tks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tất cả trường hợp màn hình em biết của các hãng Sony, Samsung, Pana có cống USB hoặc khe đọc thẻ đều làm được việc này! Bác yên tâm nhé!
Có điều bác nên mang theo thẻ nhớ để cắm thử xem liệu cách chạy slide của màn hình đó có phù hợp với yêu cầu của bác hay không, mỗi hãng thiết kế một kiểu chạy slide hình khác nhau mà.