Hỏi tý về phòng cách âm?

Giờ em đang làm cái phòng giải trí tại nhà,mọi thứ đủ rồi mỗi tội là khi bật nhạc to hay xem phim nó ồn wa,sợ hàng sớm kêu,em định làm cách âm,các bác ai có kinh nhiệm tư vấn cho em cách nào nha -em định lấy mấy cái đệm mút(mấy cái đệm nén everon y) ốp vào tường,các bác thấy phương pháp này có hiệu quả ko nha,tại em có sẵn đệm luôn ko phải đi mua nhưng ko biết hiệu quả ko. Chứ em tìm hiểu cách âm thông dụng hay làm cầu kỳ và tốn kém wa tính ra tầm 250k/m vuông mà phòng em tầm 20 m vuôngx4 bức tường chưa kể sàn và trần.tính tầm tầm cho là 100mx250 ra 25t :( chưa kể phát sinh ai có cách nào cách âm,tiêu âm rẻ mà hiệu quả khác bảo em nha các bác tư vấn cho em tý nha,em cảm ơn,phòng em chỉ cần cách âm tương đối ko cần tuyệt đối như mấy phòng thu đâu,chỉ làm giảm tiếng ồn đi tầm 50% là oke
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bro muốn 1 phòng cách âm thì phải làm từ lúc lúc xây tường cơ, hiện tại bro chỉ có thể làm xử lý âm học cho phòng nghe (xử lý gốc dội, ù ở tầm số thấp, tán âm.v.v.) [gallery]/3/vhk1262688833.jpg[/gallery]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình từng làm 1 cái phòng "câm" cho lão sếp, phòng 4x6m đc bố trí hơn 20 panel basstraps 4 trụ tube basstraps cao bằng trần ...nhưng đến những đoạn đánh super bass bên ngoài vẫn nghe đc :( Bro thử xem giải pháp này: [gallery]/9/xzb1262689033.jpg[/gallery]
CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 7 năm trước

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT

GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG.

Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

Website: http://govietpro.com

Email: govietpro@gmail.com

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Bác có thể tham khảo thêm bài viết về xây dựng phòng cách âm bên em. Hi vọng sẽ giúp bác chút ít. Nếu cần tư vấn thì bác cứ và website bên em phân liên hệ gọi điện tư vấn nhé:D

Link bài viết: http://www.tieuam.com/cac-san-pham-thong-dng-cho-cach-am-phong-hat-tv88.html