HELP---Gắn loa dân dụng không có jack cắm 3.5mm vào máy tính?

Nhà em có bộ loa sony 2.0..lấy từ máy radio ra.. mã là SS-8000 Em muốn gắn vào máy tính nghe thử nhưng sao nó không có jack cắm 3.5 mà chỉ có 1 đoạn dây điện tuốt ra đề gài vào miếng kẹp trong cái máy nghe đĩa thôi em có thể đem ra tiệm nhờ nó làm dùm jack cắm 3.5 dc ko vậy các huynh nhìn con loa có vẻ chất nên tính độ thử.Nghe có hay hơn con SBS 370 không hình bộ loa em đây ạ. [gallery]/14/llk1262752256.jpg[/gallery] [gallery]/14/qxo1262752256.jpg[/gallery] [gallery]/14/pja1262752256.jpg[/gallery] không biết có nghe hay hơn loa vi tính của em không nữa của em thì em nối thế nào ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái bạn cần là 1 cái amply nữa để kéo 2 con qua đó chứ sound card sao lên đc. Hồi xưa mình cũng có cái máy CD nghe tốt. Bỏ thì phí nên đem ra thợ nhờ chế cổng aux input bông xen để cắm vào sound card nghe. Nếu cái radio nghe tốt thì làm thử cách này xem.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nó đã có aux input rồi thì ra mua sợi đây 3.5mm to composite như hình là đc rồi. [gallery]/9/iaz1262752496.jpg[/gallery] [gallery]/9/wnf1262752534.jpg[/gallery]