Míc ko dây cài ve áo làm thế nào để bắt được âm thanh nhỏ và nhạy?

Em muốn cái míc ko dây cài ve áo của em nó bắt được âm thanh nhỏ và nhạy thì phải làm thế nào hả anh? vì em cứ chỉnh tăng lên thì loa rít lên. em muốn hàn thêm 1 mic vào cái cũ thì nó có bắt nhạy hơn không anh? hoặc có giải pháp nào tốt hơn không anh? Mong anh sớm trả lời giúp em! trân thành cảm ơn anh!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Micro cài áo nó phụ thuộc vào hộp thu tín hiệu (hộp này ta thường cài sau lưng), hộp thu có hai loại tần số: Tần số V và tần số U. Theo nguyên tắc hoạt động thì tần số U rộng hơn tần số V. Tần số càng rộng thì ít xảy ra hiện tượng âm thanh bị rít (thường gọi không bị đụng tần số). Trường hợp bạn muốn gắn thêm mic nó phụ thuộc vào hộp thu tín hiệu. Một hộp thu có 1 micro hoặc nhiều micro. Do vậy bạn nên kiểm tra kỹ hộp thu tín hiệu. Giải pháp tốt nhất (không bị hiện tượng trên) bạn nên chọn loại hộp thu tín hiệu có tần U. Để hiệu quả hơn nữa bạn nên chọn hộp thu tín hiệu có tần số U với dải tần rộng.