PSP và iPod cái nào nghe nhạc hay hơn?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Psp chỉ có chơi game là đỉnh thôi còn nghe nhạc thì ẹ lắm bác nghe ipod thì hơn. Chuyên dụng nó khác bác ah. Mà chẳng lẽ ra đường mà bác cầm con psp bự chảng thì thấy sao? Mình đang xài cái máy nghe nhạc Samsung S2 gọn đẹp nghe nhạc hay. Mình chỉ nghe nhạc tạm trên con PSP khi nào con S2 nó hết pin thui.
Nguyen Duc Thuan
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có số tiền kha khá thì nên mua cả hai cái.

Còn nếu như bạn không muốn phí thì Ipod nghe nhạc hay nhất, đấy là lí do khiến nó chiếm vi trí số 1 trên toàn Thế Giới về thị phần máy nghe nhạc. Còn PSP chỉ có tính năng chơi game là đỉnh tuy nhiên còn khá chật vật với DS.