Nếu phim có AC3 thì chọn chức năng nào của Receiver ?

Mình thắc mắc vấn đề này: Nếu phim có DTS 5.1 thì dùng chức năng DTS Neo Cinema để nghe được hay nhất. Vậy nếu phim có AC3 640 bitrate thì chọn chức năng nào để nghe hay nhất (hay phải chọn Dolby Pro Logic II) Receiver của mình là cái Denon cũ, chỉ có Digital Pro Logic II hay DTS Neo thui.....Loa thì 5 loa nhỏ của bộ Infinity TSS 1100, sub thì Polk PSW505. Xin anh em góp ý dùm nha. Cám ơn thật nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vụ này thì phụ thuộc vào mức độ cảm âm và dàn đồ của bạn rồi, mình thường để mặc định cho AVR tự chọn. Dĩ nhiên là phụ thuộc vào nguồn âm thanh. DTS Neo theo mình biết chỉ là chế độ giả lập âm thanh vòm của Denon mà thôi.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với AVR của Denon, trong phần Input thường có ngõ vào Auto, bro để auto như vậy, tuỳ tín hiệu vào mà nó sẽ chọn chế độ âm thanh hợp lý là ok rồi.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có DTS-Neo là phải có DTS rồi.Bạn để chế độ nhân đầu vào của Re là AUTO thì khi có tín hiệu là AC3 hay DTS thì Re nó sẽ tự giải mã theo thông số mặc định của nó