AVR 1610 uýnh với Klipsch F2 được không các bác?

Các bác ới, em ngập ngừng hoài chẳng biết chọn loa nào trong cái ngân sách hạn hẹp. Em tính đầu tư theo kiểu kiến tha lâu đầy tổ vậy. Em tính sắm AVR Denon 1610 và con Klipsch F2 Em nghe nhạc jazz, không lời. Các bác tư vấn giúp em xem vậy có hợp không. Sau này có tiền em lại đầu tư tiếp cho Sur, Center, Sub
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
1610 công suất nhỏ nhưng với Klipsch thì chắc không vấn đề gì vì Klipsch có độ nhạy khá cao. với cách đầu tư AVR công suất nhỏ như vậy thì bạn chơi nguyên bộ Klipsch cho rảnh. Jamo dòng S thì bét nhất cũng phải S đầu 6 nghe mới ra hồn nghe giang hồ đồn thế
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nghe giang hồ đồn đánh với Marantz cho ấm áp, còn denon cũng được [:D] , mà nó để nghe nhạc chứ làm Front cho HT nghe đâu bass kém vì nó có tép còi dành cho nghe nhạc hay hơn.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Jazz thì kiếm jbl và marant hay luxamn đi bác ơi, còn này dòng tầm bét trong đa kênh, mua về k làm nên cơm cháo gì đâu