Tư vấn giúp em mua điện thoại Itouch gen1 8GB?

Thằng bạn em có một con Itouch gen1 8GB, nó được chú nó đi nước ngoài về cho. Vưà mơí dùng được khoảng 2 tháng thôi. Hàng new seal, em còn sang nhà nó cùng nó bóc vỏ hộp và khơỉ động máy. Giờ Apple ra Ipad, nó muốn bán lại con Itouch này cho em, để lấy tiền mua Ipad. Em cũng ko biết là nên mua với giá bao nhiêu. Nó đề nghị giá 2 triệu 8. Em không hiểu thế là đắt hay rẻ. Các bác cho em lời khuyên với ạ . Em cám ơn cả nhà
L2 love
Trả lời 14 năm trước

2T8 them 1 lit' nua~ muc' duoc. g3 8gb roi` do' bac' . Ban. bac' coi moi` tinh' muon' lam` thit. ga` . Con ga` do' la` bac' day'. Cho bac' cai' link tham khao? : http://muare.vn/NgheNhin/p-12473447?...t=ipod%20touch

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Kiểm tra lại Part No của máy: Vào Settings -> General -> About -> dòng Model.
Nếu là MB528... thì là model 2008 (gen.2)
Nếu là MC068.... thì là model 2009 (còn hay được gọi là gen.3)
Cho biết thông tin này thì sẽ cho biết chính xác gen mấy.
Nếu lấy được Serial No càng tốt, để check bảo hành.
hơi lạ mà 2 tháng trước mà còn gen.1 nguyên seal box? Nếu là box plastic trong suốt thì chỉ có là gen2 hoặc gen.3 thôi.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu đúng là hộp giấy có in hình John Lenon, màu đen thì là gen.1 rồi. Giá gen.1 bây giờ khá thấp. Tùy vào khả năng và mức độ quen biết với người bán mà quyết định. Trả giá thấp quá thì là ép giá bạn mình , còn cao quá thì là tự ép mình . Giá khoảng 1,8-2 tr cho máy gen.1 mới 2 tháng (phải còn bảo hành nha) thì là hợp lý.