Cần tư vấn dàn âm thanh quán cafe?

Chào các anh chị !

em đang mở một quán cafe mà khó khăn về vấn đề chon âm thanh, các anh chị có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho em với.

mo hình của quán em,

dien tích 10 x 15m

không gian trống, hai bên xây tường nhưng để nhiều cửa sổ. em đang lam hai bên đối diện nhau, ở giữa em làm hòn non bộ.

em chỉ mở nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, hoặc trịnh công sơn , dại khái là dòng nhạc nhẹ.

nếu để có một dàn nhạc nghe tốt với mức khoảng 10tr trở lại thì có mua được không.

các anh chị tư vấn dùm em nhé. dang cần gấp trong 3 ngày.

xin chân thành cảm ơn.

xin gửi về địa chỉ.

nga3ht@yahoo.com

Hà Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Em cũng đang tìm hiểu vấn đề này cho quán cafe sắp tới của em.

Mà vào đây thì chưa thấy có câu trả lời nào. Bác chủ thớt đưa hết vào mail rùi.

Ai đó có kinh nghiệm trong vấn đề này thì giải đáp ra đây cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Mr Long
Trả lời 12 năm trước

loa tranh đi bạn mình thấy loa đó vừa gọn lại hợp với quán cafe hay phòng nhạc.

có gì liên hệ với mình qua sđt : 0947661856

yahoo : loatranhhn

Mail : loatranhhn@yahoo.com.vn

pham tuan duong
Trả lời 12 năm trước

mời các bạn vào đây tham khảo > http://muaban.com.vn/index.php?frame=detail&id=906152