Mình muốn tìm một số phần mềm cho N7500 của mình thì tìm ở đâu? Ai giúp mình với.Tại sao kết nối nó với pc bằng cổng usb lại không đc nhỉ?

styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé Nếu mình nhớ không nhầm thì N7500 là dòng S40. Bạn vào đây mà tải [:D]. Còn máy không kết nối được với máy tính thì chắc là do thiếu driver rồi bạn ạ [:(] Bạn tìm driver về cài vào máy tính đi Vào thử link này em nhé tớ không chắc lắm vì không dùng máy này mà http://www.soundcard-drivers.com/companies/1088.htm