Tôi đang sử dụng máy T-mobile dash, nhưng tôi không cài được wifi, mong được trợ giúp sớm. Cám ơn!

Tôi đang sử dụng máy T-mobile dash, tôi đã tiến hành cài đặt wifi, nhưng khi wifi đã mở thì tôi không thể vào được yahoo hay bất cứ trang web nào, khi ôi vào luôn báo " kiểm tra lại cài đặt wifi" tôi không chắc là mình cài đặt các thông số đúng, vui lòng hỗ trợ cách cài đặt này. Mong nhận được sự hỗ trợ sớm. Thanks
Trả lời 15 năm trước
Để kết nối wifi bạn không cần phải cài đặt thông số gì cho máy cả. Chỉ cần 1. Bật wifi của máy lên, máy sẽ dò sóng, nếu bạn trong vùng phủ sóng wifi thì máy sẽ kết nối (connected) vào hệ thống. 2. Thưởng thức mạng không dây qua wifi.
nguyen minh hai
Trả lời 15 năm trước
minh cung giong ban khi vao duoc wifi thi may hoi wap key de khoi dong ,phai lam sao day