Xin các anh em hướng dẫn dùm tôi cách tạo danh bạ trong O2 Pure?

Xin các anh em hướng dẫn dùm tôi cách tạo danh bạ trong O2 Pure. Tại sao trong danh bạ của tôi bị rất nhiều số trùng nhau? Làm thế nào để chỉ hiện một là trong sim hai là trong contacts? Cám ơn.
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! bạn có thể làm theo cách sau! Chọn khóa: HKEY_CURRENT_USER\ControlPanel\Phone Tạo mới 1 DWORD value với tên ShowSim -> set value là 0 Bằng cách sau: Vào Menu \ New \ DWORD value -> nhập tên ShowSim -> set value = 0 Chúc thành công!