Đã cài GPRS cho máy BB7290 nhưng màn hình báo Data Connection Refused là sao ạ? Em cảm ơn rất nhiều?

em da vao TCP de cai GPRS nhung ko duoc.man hinh ngoai hien chu Data Connection Rafused.va khi em gui tin nhan dich vu GPRS thi em ko biet cach de tai tin do khi nhan duoc tin tra loi.
see022
Trả lời 15 năm trước
Đây là thông báo BB kết nối GPRS thành công đó bác ạ...........Không liên quan gì cả. Máy vẫn hoạt đồng bình thường. Dòng chữ đó do Sim bạn có gprs mà thôi. Muốn không hiện dòng chữ lên thì gỡ bỏ gprs. Liên lạc với dịch vụ Sim bạn đang dùng.