Bác nào biết xin chỉ giúp?

Em đang xài con dế T-Mobile Dash mà pin nó tiêu mất rồi. Bác nào biết địa chỉ bán pin hoặc cách phục hồi thì xin chỉ giáo? Cảm ơn các bác.
Lê Văn Trí
Trả lời 15 năm trước
không hiểu là pị tiu chỗ nào. Nếu bị rớt mà tiu- đóng lai nguồn nếu pị ướt mà tiu - coi lai CPU nếu đang xài mà pị tiu - Nạp lại chương trình Nếu hư pin mà tiu - thay Pin( không có PIN thì chế PIN) nhiều kiểu tiu lắm. Nếu vần tư vấn liên lac mình nha ( nick chat:Phongkinhdoanh10)