Điều chỉnh chế độ rung cho máy bb 8820?

điều chỉnh chế độ rung cho máy bb 8820? máy có chế độ rung quá nhẹ đôi khi không nhân biết có cuộc gọi đến. em phải làm sao để điều chỉnh hả mấy anh trai? cam on nhiều khi mấy anh giúp em gỡ rối này!!!
styles
Trả lời 15 năm trước
BB không có chức năng vừa rung vừa phát nhạc. Bạn có thể điều chỉnh số lượng rung trước khi phát nhạc trong mục Profiles. Mình có đọc trên 1 diễn đàn nước ngoài thấy có cài phần mềm Mastubator để vừa để chế độ rung và chuông tuy nhiên thấy mọi người khuyên nhiều là: không nên cưỡng bức chức năng rung của máy, vì như vậy sẽ dẫn đến việc nhanh hỏng môtơ của bộ rung. Máy đã thiết kế chế độ rung có sẵn phù hợp với năng lực làm việc của motơ rồi.
Nguyễn Trường Thanh
Trả lời 15 năm trước
Dùng phần mềm thêm vào là vừa rung vừa chuông dc. Ko sao cả đâu [;;)]
Nguyễn Quyết Chiến
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây tải phần mềm vừa rung vừa chuông: http://coimobile.com/phan-mem-vua-rung-vua-chuong-cho-blackberry-vibandtone-v11-free/