Điện thoại Treo tự động ngắt gọi điện thoại

Từ khi em cài rom của TreoLove vào thì máy bị trục trặc...cứ bật phone lên đc tầm 30 mins đến 1h thì tự động ngắt tín hiệu, mất ko biết bao nhiêu là cuộc gọi vì máy ko mở...thấy thế em thử cài lại rom đc tải từ trang chủ...đang cài thì gặp trục trặc...nó kêu "some data was not backed up" ...em làm sao bây giờ...ai giúp em với
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
xài Treo 650 cingular tui cũng từng gặp trường hợp giống y chang bác, đồng bệnh tương thân đây 1/ Bản ROM của Treolove nhét nhiều soft nên không ổn định nên hay bị reset, tui cũng đã up thử và bị reset hoài (muốn kiểm tra đụng soft nào thì dùng mã *#377 để kiểm tra) 2/ Máy sync ngon lành nhưng khi UpROM tải từ web của PALM về thì báo "some data was not backed up", cũng hem bít tại sao nữa nhưng cách khắc phục rất dễ - Tải bản ROM "thích hợp" từ web về (không biết bác dùng Treo phiên bản unlock hay của Cingular, nếu unlock (ROM tầm 8 Mb) thì down bản ROM nào cũng được nhưng nếu Cingular (ROM tầm 7 Mb) nên phải down bản ROM của Cingular hay muốn dùng bản ROM của unlock thì phải biết Cook ROM để bỏ hết những ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh thì mới up được). - Không cần nối Treo với máy tính, bác cứ chạy file .exe dùng để upROM đến chổ màn hình BACKUP mà bị lỗi í (để yên vậy đừng tắt). Bác vào C:\Program Files\palmOne copy thư mục "Treo 650 update" vào một chổ khác (chỉ khi chạy file update download về thì mới có thư mục này, khi thoát ra nó sẽ tự xoá đi) - Sau đó download ROMTOOL và upROM bằng Bootloader như hướng dẫn của bác cuhirp trên diễn đàn nhưng khác tí là khi chọn bản ROM cần up "Select a source for ROM" bác chọn cái thứ tuỳ chọn cuối "ROM zip (.pdb format)" và Browse đến thư mục "Treo 650 update" và chọn file " Treo650-palmos.zip.a.pdb". Còn lại là ấn nút và hồi hộp chờ đợi Chúc vui vẻ