Iphone 3Gs có xài được ở Việt Nam không?

Chào các bạn, tôi hiện đang sống và làm việc ở Anh dự kiến tháng 8 về Việt Nam chơi và mua Iphone 3Gs về làm quà tặng cho mấy VIP tuy nhiên tôi không rõ ở Việt Nam mình co' xài được dòng máy này chưa. Ai biết trả lời giúp nhé! Cảm ơn nhiều! Tranh thủ qc chút, bạn nào thích và có nhu cầu "tậu" em này liên lạc qua email nhé. Có thể giao hàng ở Hà nội, TPHCM và Vũng Tàu. Giá gốc theo giá niêm yết bởi Carphone Warehouse UK http://www.carphonewarehouse.com/mobiles/pay-as-you-go/apple-iphone3gs-paygo cộng thêm lệ phí vận chuyển phải chăng. Ai thực sự có nhu cầu liên hệ theo email VietkieuAnh2008@yahoo.com để biết thêm chi tiết và thỏa thuận thời gian, địa điểm giao hàng. (Sô' lượng co' hạn, dự kiến mua 2 phones làm quá tặng nên chỉ nhận đặt hàng tối đa 2 phones, first come first serve)
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại nếu mang về vẫn chưa dùng được ở VN đâu bạn vì chưa unlock được mà bạn.