HP iPAQ hw6515 PDA phone này có kết nối được internet ko nhỉ?

makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
Có chứ bạn, bạn có thể đọc thêm tham khảo thông tin bên dưới! Vừa là một máy Pocket PC, vừa là điện thoại hoạt động trên 3 băng tần mạng GSM, vừa là máy ảnh 1,3 Megapixel và cũng là thiết bị định vị toàn cầu, iPaq hw6515 là một trong những PDA giàu tính năng nhất của HP. Kích thước 118x71x21 mm và nặng 165 g, hw6515 là một trong những PDA nhẹ nhất hiện nay. Ngay từ khi mới nhìn, có thể thấy được sự cải thiện về kiểu dáng của máy so với các phiên bản trước - đó là sự thiếu vắng chiếc ăng-ten ngoài nên thân máy trông có vẻ gọn gàng hơn. Mặc dù không phải là PDA đầu tiên được tích hợp bộ thu sóng hệ thống định vị toàn cầu GPS, song hw6515 có lẽ là một trong số không nhiều máy chạy hệ điều hành Windows Mobile có màn hình vuông. màn hình 65.536 màu, độ phân giải 240x240 pixel không có gì nổi bật, và chỉ hiển thị các ứng dụng ở tỷ lệ 3:4. Vì thế, nhiều chương trình không cần phải cuộn trang khi xem trên các máy PDA khác thì nay phải làm như vậy khi xem trên màn hình của hw6515. Có hai cách để nhập liệu cho hw6515, bằng phím stylus hoặc bàn phím. Nhưng khi nhìn xuống bàn phím, bạn sẽ hiểu ngay tại sao HP lại thiết kế màn hình vuông mà không phải là hình chữ nhật đứng như các phiên bản trước. Đó là vì họ đã trang bị cho hw6515 bàn phím Qwerty, vốn có kích thước lớn hơn bàn phím thường nên kích thước màn hình buộc phải nhỏ lại. Nhìn chung các phím bấm của hw6515 đều nhạy, và nằm ở trên cùng là phím điều chỉnh hướng 5 chiều và các phím chức năng quen thuộc khác. HP cũng thêm vào một số phím mới nhằm giảm thời gian thao tác, trong đó có nút Shift Lock (Cap Lock), nút Function (dành cho các số, biểu tượng và nhiều shortcut khác). Đặc tính "nhấn và giữ" của nút nguồn cho phép người sử dụng lựa chọn các tùy chọn Profile giống như các điện thoại Nokia mới. Một trong những bộ phận hữu ích của hw6515 là nắp gấp bảo vệ bằng plastic cứng để bảo vệ màn hình. Mặc dù phải mất thời gian để quen với cách sử dụng nó (bạn phải nhớ lật nó lên khi muốn dùng bút stylus để nhập dữ liệu), đây là bộ phận được nhiều người yêu thích vì họ có thể nhét máy vào túi quần hay túi xách mà không cần phải cho máy vào bao. PDA hoạt động trên 3 băng tần GSM 850/900/1800/1900 này dường như có tất cả những gì bạn muốn trong một điện thoại di động, trừ khả năng kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên, HP đã "bù trừ" sự thiệt thòi đó bằng cách trang bị cho hw6515 tới 2 khe cắm thẻ nhớ (SD và miniSD). Nhờ đó, người sử dụng có thể đưa thẻ Wi-Fi vào khe cắm thẻ nhớ để kết nối không dây mà không phải lo "hy sinh" mất không gian để cắm thẻ nhớ. hw6515 có 44 MB bộ nhớ "volatile" và 12 MB bộ nhớ non-volatile dành cho người sử dụng. hw6515 được hỗ trợ cả GPRS Class 10, mạng EDGE, Bluetooth và cổng hồng ngoại. Các tiện ích quản lý thông tin cá nhân (PIM) và chương trình ứng dụng được cài đặt đầy đủ. Đặc biệt, máy được tích hợp bộ thu tín hiệu vệ tinh từ hệ thống định vị toàn cầu. Không có ăng-ten, song hw6515 vẫn hoạt động tốt ở chức năng định vị toàn cầu khi phối hợp với chương trình hỗ trợ định vị MapKing GPS có cho phép hiển thị hình ảnh 3 chiều trên màn hình. Các chỉ dẫn lái xe được chi tiết hóa đến từng chỗ rẽ, chế độ tái định hướng tự động và danh sách Favorites (chứa dữ liệu về hàng triệu địa điểm quan trọng trên toàn thế giới) là người bạn đồng hành lý tưởng cho các chuyến đi xa. Ngoài các phần mềm bản đồ được cài sẵn và cấp theo đĩa CD, người sử dụng có thể mua và tải thêm từ các trang web của HP. Cũng giống như nhiều điện thoại di động mới, hw6515 được tích hợp camera 1,3 Megapixel, nhưng chất lượng ảnh không có gì nổi bật. Máy cho phép người sử dụng lựa chọn các thông số cân bằng ánh sáng trắng, kích thước ảnh và chế độ màu bằng tay. Độ phân giải ảnh cao nhất là 1.280x1.024 pixel và ảnh có thể được gửi trực tiếp tới máy in tương thích với chuẩn PictBridge để in ngay. hw6515 cũng có thể quay video ở độ phân giải 352x288 pixel. hw6515 chạy hệ điều hành Windows Mobile 2003 Second Edition và có thể nâng cấp lên Windows Mobile 5.0, hệ điều hành hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Với bộ vi xử lý Intel PXA270 312 MHz, hw6515 có tốc độ xử lý khá chậm khi mở nhiều chương trình cùng lúc, đặc biệt là khi chức năng định vị toàn cầu được kích hoạt. Pin Lithium-Ion 1.500 mAh chỉ cho phép máy hoạt động liên tục trong 1 ngày khi sử dụng các ứng dụng có mức tiêu tốn điện trung bình. Chất lượng cuộc gọi rất tốt, dù nghe trên máy, qua loa phóng thanh hay headset. Dải âm lượng của loa khá lớn, cho phép nghe rõ trong môi trường nhiều tiếng ồn.