Chỉ giúp em cái i iphone 3gs?

[:(] anh chị nào giúp em với . cái iphone bênh viet nam mắt quá nên e nhờ ng than mua benh mỹ gữi về day nè, nhưng mà ko thể goi dt ko co sai sim duoc, em co nghe phai bẻ khóa rồi chạy phiên bang quốc tế gì gì đó. e ko biết . anh chị nào biết làm ơn hỗ trợ giúp em với. em rất cám ơn anh chị . chúc anh chị luôn vui vẽ.
toàn
Trả lời 14 năm trước
[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]uppppppppp
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Ra hàng bẻ khóa đi rồi dùng Sim ngon lành. Tốn cũng khoảng 1m thì phải [:))] Bạn có thể đọc qua [url=http://vozforums.com/showthread.php?t=150273]bài này [/url]để tham khảo [):D(] Cũng có nhiều cách bẻ khóa bằng phần mềm, bạn có thể tự thử . Ví dụ như [url=http://iphone.handheld.com.vn/?p=2207][size_5]ở đây[/size_5][/url]
toàn
Trả lời 14 năm trước
[:,)]cai nay la 3g mà. minh cần là cần cái 3gs thưa ban . cam ơn bạn đã cho minh thong tin chín xác. cám ơn ban nhiệu[:x]
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên vnmagic.net hoặc pdaviet.net hoặc tinhte.com để tìm hiểu thêm cách bẻ khóa nhé. Quy trình bẻ khóa khá là nhanh và đơn giản. Cứ thử đi không sao đâu
hồ quang trung
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn có thẻ atm của ngân hàng thì lên website của EBAY mua cái bẻ khóa ( unlocked code for iphone 3gs ) giá cở 8 hoặc tối đa là 10 dollars. rồi theo cách chỉ dẫn trong đó mà bẻ khóa , nói chung là rất đơn giản . nếu bạn không biết tiếng anh thì nhở người nào đó biết tiếng anh làm giùm. còn nếu bạn muốn giúp ý kiến cách mua thì liên lạc với tôi qua nick hoquangtrung318 sau 9 giờ tối , tôi sẻ giúp cho , chúc may mắn
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
liên hệ với mình : 0976061586, mình bẻ khóa cho, giá 200k, mình ở HN