Bác nào giúp mình chọn BB 8310 hay BB 8110 ý kiến gấp không Em hết tjen` !

Như tựa đề Em đang phân vân black berry 8310 và 8110 một dòng pear một dòng cuver bác nào dùng rồi thấy kái nào Kool và phong cách hơn chọn giúp Em. Em đang dùng 7230 nhưng loa nhỏ quá đj ngoài đường thj` ko nghe thấy j`..
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn nên chọn BB8110 hơn khỏe khoắn và xử lý dữ liệu tốt hơn Bạn thảm khảo thông số kỹ thuật của hay máy ở dưới đây để quyết định nhé [blue][u]http://vatgia.com/home/compare2.php?iCat=567&ck[]=189170&ck[]=132858[/u][/blue] Chúc bạn chọn được một chiếc máy ưng ý
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nên mua 8110 vì máy khá chất, xác suất mua phải hàng lởm ít hơn so với 8310, nếu cần gọn nhẹ thì 8110 là lựa chọn tốt, 8110 thì chưa thấy hàng giả nhưng mấy dòng kia ( 8310, 88...) có hết rồi
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Thanks các Bác Em đang dùng 7230 to và dùng cả hai tay cũng quen. ai có ý kiến nào nữa không để Em đập đây ?