Tim hieu them ve chuc nang VCall V939

Toi vua mua chiec dt Vcall V939 , muon hoi 1 so van de sau: 1/ Che do khoa phim tu dong cho thong so tu 5s, 30s, 1' , 5' . Khi toi cai 5s thi phai 10s sau moi tu dong khoa , vay cho Toi hoi muon tu khoa bang phim nong co hay khong ? de Toi khoi phai mac cong cho. 2/ E-Book Reader phai la tap tin co duoi gi moi doc duoc ? thi du *.pdf ; *.pcr ... 3/ Ky hieu not nhac o tren goc trai man hinh (ke ben tin hieu song ) la bao chuc nang gi ? 4/ Vao system co muc " Phim Tat " xin cho hoi cach su dung ? Vi khi mua chi nhan duoc 1 to huong dan su dung dt va ghi rat chung chung cho tat ca cac loai dt cua Vcall , khong co huong dan cu the cho may V939 nen toi phai hoi, rat mong nhan duoc su quan tam va tra loi cua Cty cung nhu Vatgia.com . xin cam on
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Tớ ko biết nhiều về Vcall tại chưa có dịp dùng thử. Bạn có thể vào website vcall và hỏi hộ trợ trực tuyến trong này có lẽ họ sẽ giúp được bạn đấy[blue]http://www.vcall.com.vn/[/blue] Hy vọng câu trả lời sẽ giúp được bạn một chút!
Nguyen The Dung
Trả lời 16 năm trước
Dau sao cung cam on ban . vay la cai Vcall 939 nay chua co ai mua xai , hy vong no se khong co gi truc trac xay xa. Theo cac ban thi nen ban no di, hay la de xai ???