Xinh chao Vatgia.com.hom wa minh co dat mua 1 dien thoai didong,va mih da nhan dc fuc dap tu vatgia.covay khi nao mih se nhan dc san fam mih yau cau?

Trả lời 16 năm trước
Bạn mua sản phẩm của cửa hàng nào vậy?? Khi bạn đặt hàng trong vatgia.com. Quản trị của site sẽ liên lạc chuyển đơn hàng của bạn đến nhà cung cấp. Sau đó nhà cung cấp sẽ liên hệ trực tiếp và đưa ra phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Việc bạn nhận được hàng phụ thuộc phương thức thanh toán của mỗi Doanh nghiệp. 1. Chuyển khoản qua ngân hàng sẽ nhận được hàng sau 1-2 ngày ( ở các thành phố lớn) và 3-4 ngày ( với các tỉnh thành khác) 2. Chuyển tiền qua đường bưu điện sẽ nhận hàng lâu hơn sẽ phải là 1 tuần.[:(] Mình khuyên các bạn nên chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng. Như vây, việc giao dịch sẽ thực hiện nhanh hơn, không phải chờ đợi.[;)][;)]