Hỏi hệ điều hành của N72?

Các bác cho mình hỏi con N72 mới ra (loại màu tím) dùng HĐH OS mấy vậy? Tiện thể giúp mình cách cài thêm Font để đọc được tiếng Việt cái. Mình tìm trên 4rum mà không thấy cách làm. Cảm ơn các bạn! Thanks .
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
N72 : là Symbian OS 8.1, Series 60 UI 2.8, cài font thì pak cọp vào ổ Z:\System\Fonts\ ( Z là ROM) copy các font vào 1 nơi nào đó trong thẻ nhớ. Tiếp theo copy từng font 1 vào trong C:\System\fonts và thử thôi cho đến khi ưng ý. Mỗi lần thử chỉ 1 font và restar lại máy.