Hỏi các tính năng Ultra của máy Samsung SGHU700?

Hiện tôi đang sử dụng Samsung SGHU700. Tôi muốn hỏi các tính năng Ultra của máy có tác dụng như thế nào. Với tính năng quay video, tôi có thể nâng thời gian quay phim của máy lên hết thẻ nhớ được không? Do mặc định của máy chỉ quay được 16 giây!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, để hiểu rõ hơn về các tính năng Ultra của các dòng điện thoại Samsung có hỗ trợ, bạn có thể xem qua bài viết “Những tính năng hữu dụng của dòng Samsung Ultra” trong số báo này. Bạn cũng có thể tham khảo về tính năng Ultra này ở địa chỉ http://snurl.com/20ry6. - Tính năng quay video của U700 bị giới hạn ở độ phân giải 176 x 144 pixel nhưng bạn có thể hiệu chỉnh thời gian quay tùy theo dung lượng thẻ nhớ trong phần Settings của menu Camera.