Sony Ericsson K550i và W610i cái nào ghi âm tốt hơn?

Mình định mua 1 dt có thể ghi âm dc, và đang cân nhắc 2 model đó. Đứa bạn nó kêu Sony Ericsson ghi âm tốt hơn hiệu khác ko biết có đúng ko, nhờ mọi người chỉ giúp nhe. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đúng là sony có chức năng ghi âm cuộc gọi tích hợp sẵn nên tốt hơn hiệu khác. CÒn 2 máy dòng K và W bạn nói trên thì chức năng nggang nhau, tuy 1 cái thiên về chụp ảnh , một cái thiên về nghe nhạc nhưng bây giờ có nhiều nơi mở dịch vụ mod các máy sony, cải thiện về cả camera và nghe nhạc đó. Xem xét và lựa chọn nhé, mình thích W610i.