Hỏi về giá của Sony K810i tại các cửa hàng?

Mọi người ơi mình đang định mua con sony K810i mà sao thấy nhiều giá quá. Trong siêu thị picoplaza thì bán 4tr4 mà ở các cửa hàng ngoài, kể cả các cửa hàng uy tín chỉ bán có 3tr8 mà bảo hành cũng 12 tháng chính hãng là thế nào nhỉ. Trong thế giới di động trước thấy bán những gần 5tr nhưng bấy giờ không thấy bán nữa. Mình phân vân khong biết thế nào đây? Trả Lời Với Trích Dẫn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy k810 hàng cty giờ còn 3tr8 thôi mà bạn, bạn xem giá 4tr4 là giá cũ chắc chưa cập nhật đó thôi cứ đến cửa hàng uy tín mua là yên tâm.