Hỏi về cách dùng GPS với vietmap - htc cruise?

Tớ mới mua con HTC cruise nên không biết dùng GPS như thế nào để khai thác Vietmap. Mình mới chỉ biết dùng Vietmap để tìm đường từ điểm A đến điểm B thôi. Bạn nào biết làm thế nào để Vietmap xác định được vị trí hiện tại của mình và dẫn đường trực tiếp khi mình di chuyển xin chỉ cho tớ với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bật VM lên rồi bấm vào nút GPS bên dưới đó, khi nào nó bặt được sóng GPS tự động nó sẽ hiển thị vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ, cái này không phải thiết lập gì hết.