Quên pass thẻ nhớ minisd ai giúp em với?

Em đặt pass thẻ nhớ rùi quên mất pass anh nào biết cach phá pass chi dùm em với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cách này áp dụng được khi bạn đã cài đặt password của thẻ nhớ MMC trên chính chiếc điện thoại đã cài password khi chiếc điện thoại đó chưa được format. Khi bạn đã format lại điện thoại thì file này sẽ mất thì cách này không khả thực hiện được. Vì passpword của thẻ nhớ được lưu trữ trên điện thoại trong một file tên là mmcstore, nên bạn chỉ cần đưa file này vào trên máy tính rồi mở nó ra thì sẻ thấy được password. Bạn sử dụng một phần mềm quản lý file như SeleQ, FExplore để vào ổ đĩa C trên máy tính. Sau đó vào thì vào tiếp thư mục System (nếu bạn sử dụng chương trình quản lý File Manager thì không thể nhìn thấy thư mục ẩn System này), tìm đến file mmcstore và chuyển file này vào trên máy tính thông qua cổng hồng ngoại hay bluetooth Sau khi khi chuyển file mmcstore này vào máy tính thì bạn thêm phần đuôi cho file này để nó trở thành file văn bản (chẳng hạn như .DOC, . RTF, .TXT). Tôi thì thêm phần đuôi là .TXT cho file này, khi đó nó sẽ thành mmcstore.txt. Rồi bạn mở file này lên sẽ thấy được password đã được cài đặt cho thẻ nhớ. Lúc này, bạn chỉ cần vào lại phần Merory trên điện thoại để remove password mà thôi