Giá iPhone 3gs là 199 và 299 USD chưa kèm giá xài mạng? Iphone thật đắt ?

Cái giá 199 và 299 USD đưa ra chỉ là giá của nhà mạng hỗ trợ, tức là bạn mua máy, nhưng phải ký hợp đồng dùng trong 2 năm, mỗi tháng phải dùng 60 USD cước phí trở lên. Tỉnh thử lên thì chẹp chẹp chả rẻ hơn là bao nhiêu chẹp chẹp
tellme
Trả lời 14 năm trước
Chắc bác cũng biết, cách đây mấy tháng Viettel rùm beng với vụ BlackBerry . Giá của máy rẻ nhưng hàng tháng phải trả một số tiền khá chát, trong vòng một hoặc hai năm, tùy gói cước. iPhone cũng thế. Ở các nuớc, như Mỹ, hành vi mua điện thoại và hòa mạng khác Việt Nam mình. Khi đăng ký mạng nào thì phải sử dụng điện thoại của hãng đó phân phối. Ví dụ, iPhone là "gà" của AT&T, chỉ có hãng này mới phân phối iPhone tại Mỹ và không có mạng nào khác. Người ta hay quan tâm tới giá ban đầu của nó mà không nhớ là hàng tháng phải đóng một số tiền nhất định trong vòng một hay hai năm. Bởi vậy, khi iPhone về Việt Nam, nơi mà nó không chính thức được phát hành, nó trở về giá trị thực. Còn hàng điện tử về Việt Nam, bạn hãy cụ thể món nào, vì theo tôi biết, hàng bên Australia mắc hơn Việt Nam vì tiền thuế cao hơn.