Bàn phim BB 8900 bị lỏng và pin mau hết ?

Các bác ơi cho em hỏi pin cua 8900 có mau hết không,em vừa tậu con 8900 khoảng 2ngayf là hết pin rồi,bàn phím phím thì thấy bị rơ.cho em hỏi có phải hàng Tmobile bị như vậy không(vì em mua con 8900 hàng Tmobile từ US về)rất mong các bác cho ý kiến,thanks! __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bàn phím có hơi rơ 1 xíu, điều này bình thường thôi, bàn phím rời nó phải có độ hở 1 chút so với phần khung vỏ. Còn nếu rơ nhiều quá thì là bị lỗi gì đấy (quên tên rồi, nhưng ở nước ngoài lỗi này đã được đặt tên), thỉnh thoảng mới gặp 1 con bị lỗi rơ nhiều. _ PIN thì mình dùng bản zin 114 cũng được 2 ngày. Nó là như vậy, bình thường. Nhiều ae đã up lên bản 231 cho kết quả PIN tốt hơn. Và thời gian dùng PIN còn phụ thuộc lượng soft chạy ngầm, mức độ dùng nữa. Nói chung 2 ngày là được rồi, lâu hơn cũng chả được gì. __________________