Samsung D900i hỗ trợ thẻ nhớ tối đa bao nhiêu ?

Samsung D900i hỗ trợ thẻ nhớ tối đa bao nhiêu ? thấy trên web thegioididong.com noi hỗ trợ đến 1g nhưng ko biết bỏ thẻ 2g , 3g vào thì có sử dụng được không ? ai biết số điện thoại nào của samsung để hỗ trợ khách hàng về những vấn đề kiểu như vầy thì chỉ giúp lun . thanks !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dòng ĐTDĐ Samsung D900i hỗ trợ thẻ nhớ đến 1G có nghĩa là giới hạn đảm bảo máy hoạt động ở trạng thái tốt; bạn có thể nâng lên 2G được nhưng máy sẽ khởi động rất chậm và các chi tiết ứng dụng cũng sẽ chạy rất chậm! Vậy thì cần gì bạn phải nâng lên 2G chi cho khổ! Cứ theo khuyến cáo mà sử dụng là ok rồi!