Nokia 6280 - Màn hình có vấn đề khi trượt nắp trượt?

Dạo này không hiểu sao cái máy của mình để bình thường thì không sao. Nhưng khi trượt nắp trượt lên xuống thì màn hình có vấn đề (có khi bị sọc sọc, có khi màn hình bị đảo ngược lại 180 độ...). Không biết cái này là do lỗi gì ạ. Các pro có thể chỉ mình cách nào khắc phục không. Hoặc nếu phải đem đi sữa thì là thay cái gì và giá khoảng bao nhiêu ạ. Thanks các bác rất nhiều !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể bị đứt dây màn hình rồi, bạn mang ra trung tâm sửa cho chắc chắn nhé!