Chép Font cho N70 Music Edition?

Chào các bạn! Mình có con N70ME, mình muốn cài font tiếng viên Unicode vào C:\system\font nhưng khi kết nối máy tính với điện thoại di động qua cáp DUK 5 với phần mềm PC Sute (của CD ROM kèm theo máy). Khi vào tìm không thấy thư mục trên, có cách nào hoặc phần mềm nào kết nối với máy tín để thấy được thư mục trên và một số thư mục khác. Xin các bạn chỉ giao! Xin cám ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cài pm quản lý file như FileMan hoạc FEXPLORERv.v... rồi dùng pm đó để chép fonts trực tiếp trên điện thoại.