Giúp Em chút và dây cáp USB của N95?

Em đang dùng 1 em N95 thường hum qua em bị mất dây cáp USB em ra của hàng hỏi mua họ nhìn chân bảo là Dây của USB V3 dùng dc cho máy của em nhưng em cắm vào thì chả thấy nó báo gì cả.Em đã chon lục Data TRansfer trong điện thoại.Em và nhà lôi 3 cái dây cáp của đầu đọc thẻ,của MP3 ra đều đút vừa chân giắc nhưng vẫn không thấy máy báo nhận.Các anh cho em hỏi là dây cáp của N95 là chuyên dụng dành cho nó hay là giắc V3 cũng cắm dc cho N95.Mang ra hiệu mấy đại ca phán rằng Máy em bị hỏng chân cắm.Em nghĩ là N95 thì hỏng sao dc chân giắc.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhận bình thường. Bạn vào chổ nào đó trong setting chỉnh chức năng mass storage lại là ask thì khi cắm vào nó sẽ hỏi, bạn trả lời chấp nhận nó như 1 mass storage thì điện thoại bây giờ như 1 USB bình thường để chép file. Các bạn trên nói chính xác vì N95 nó dùng cáp USB phổ thông, có thể cùng cáp máy chụp hình, cáp đầu đọc, cáp blackberry...cắm vừa là đọc tất tần tật, không cần Nokia PC suite luôn nhé __________________