Cho em hỏi làm sao để tắt nguồn điện thoại ???

Em có con iPaq rw 6828,mà ko bít tắt nguồn,ai bít chỉ em cái,đa tạ
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dòng WM ko có nút tắt nguồn bạn à, chỉ có thể tắt màn hình bằng công tắt, hoặc tắt sóng bằng cách vào comander manager Còn nếu muốn reset thì bạn làm theo hình........ Nếu con HP 6828 của bạn chưa Up Rom bao giờ (nếu Up Rom Build từ Rom của Atom thì Boot loader có thể sẽ bị thay đổi), thì: HR: - Bấm và giữ 3 phím: Answer, Power và EndCall - Đồng thời chọt vào lỗ Reset - Khi máy khởi động lại thì nhả các nút trước, sau đó rút bút. BL: - Nhấn đồng thời 2 phím soft KKK (-) và chọt Reset