Đồng hồ trên BlackBerry không chạy?

Tôi đang xài BlackBerry 8320, không biết là chính hãng hay của Trung Quốc, nhưng nó thường mắc lỗi sau đây: Đồng hồ trên desktop không chạy. Việc này dẫn đến tôi không thể xem giờ và đặt lịch nhắc việc. Đồng hồ trong hệ thống thì vẫn chạy đúng. Mỗi lần muốn xem thì vào Alarm rồi mở báo thức, đồng hồ trên desktop lúc đó lại cập nhật́, nhưng vẫn không chạy. Đôi khi đồng hồ lại chạy bình thường, nhưng lâu lâu lại bị. Mong các bạn kê toa giúp! Chân thành cảm ơn! Trân trọng!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên up lại ROM xem sao, xem ROM của bạn là phiên bản bao nhiêu. BlackBerry bây giờ cũng nhiều nguồn hàng, nhưng hàng Trung Quốc cũng không phải tất cả điều dởm. Bạn không tự up lại ROM được thì nên tìm đến người có kinh nghiệm.