Sam sung D900 hỏng cáp xin giúp?

Em đang dùng con D900 tự nhiên nút đỏ ( nút tắt máy) bị liệt nhưng nếu không trượt máy lên cố nhấn vào thì vẫn sử dụng được, thỉnh thoảng màn hình máy lại tối thui chỉ toàn là màu xám, cho em hỏi có phải máy em chuẩn bị hỏng cáp rồi phải không bây giờ đến đâu thay và money là bao nhiêu vậy, các bác giúp cho nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bị hư cáp nguồn rùi ,bạn có thể ra liên hệ để thay cáp nguồn ,có nhìu loại giá từ 120k - 200k ^^! ( nhớ tìm cửa hàng điện thoại nào uy tín nhá bạn )
binhhc
Trả lời 13 năm trước

Máy trượt hay bị hỏng cáp hơn máy gấp. Máy bạn chắc chắn hỏng cáp.

Thay cáp Tầu ~ 50K ---- dùng được ~ 3 tháng là lại tèo.

Bạn nên đến hẳn samsung caremà thay đồ xịn, có BH (khoảng 260K)