Hỏi về chế độ Stand by của BB8100?

Anh em cho mình hỏi khi sử dụng chế độ STAND BY trên BB8100 có làm tiêu hao pin không? mình thấy mình để wa đêm stand by máy, sáng thức dậy mình thấy pin mất đi 5%. chân thành cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chế độ Standby, giúp BB đỡ hao pin mà bác vì khi đó màn hình sẽ luôn tắt, chỉ khi nào có cuộc gọi đến mói sáng thôi. Bình thường thì bác bấm bất kỳ nút nào màn hình cũng sáng lên 1 chút. Máy để nguyên đêm mà sụt 5% là cũng tốt mà bác. __________________