Khắc phục N96 bị memory corrupted?

Máy em nó báo memory corrupted ( bộ nhớ flash 16G ) và bắt format thẻ, format xong thì báo error corrupted operation cancel, rồi im re, không xài được nữa. cắm cáp vô pc-suite thì chỉ nhận có ổ c. giờ hông bít phải làm sao mong các pác giúp đỡ. (Đã formart 4 nút rồi bên ổ C là sạch hông có ứng dụng gì hết.)
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn fomat bộ nhớ thứ cấp 16G theo cách nào? nói rõ xem nào, fomat bằng PC ư? Nếu fomat bằng PC thì không được đâu mà phải định dạng trực tiếp trên điện thoại cơ, nếu bạn định dạng bằng PC sẽ không có các file hệ thống và file dẫn sẵn có trong điện thoại thì hỏng là phải rồi. Bạn vào menu -> Công cụ -> Quản lý tập tin-> Bộ nhớ chung E, mở ổ E ra, nhấn phím chọn trái, vào định dạng bộ nhớ chung, Enter, đó mới là cách định dạng đúng nha! khi bạn cắm cáp vào không được để ở chế độ PC suice mà chuyển sang ổ đĩa chung là sẽ thấy ngay 2 ổ của máy trên 'My computer mà.