E71 file nhận bluetooth ở đâu?

Nhận file qua bluetooth thì các file đó ở đâu thế mấy pro.như 7610 vào FExplorer/inbox là tất cả file nhận bluetooth và mutimedia ở trong đó hết,thế với E71 thì chẳng nhẽ tìm hết các folder à.chỉ em với.em nhận 1file bây giờ không biết ở đâu nữa.tim mãi không thấy.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài x-plore vào để tách file gửi qua blutooth. Còn nều không cái thì không thể lấy file ra được. Còn file nó nằm ở đâu, thì vao mục tin nhắn là sẽ thấy. Vì nokia nó mặc định như là nhận tin nhắn mới đến.