Không login vào máy sau khi nghe điện thoại?

Mình đang dùng máy MDA III, Cài 2003 SE: ROM 1.40.00 WWE ROM date 3/10/05 Radio: 1.12 Protocol: 1337.42 ExtROM: 1.40.176 WWE. Máy có vấn đề với nút message nên khôn gup lên 05 hay 06 được, đành dùng tao 03 để nghe ĐT với từ điển. Gần đây máy có một vấn đề, sau khi máy off khoang 1 vài giờ nếu có cuộc gọi đến nghe thì OK nhưng nghe xong không thể nào quay lại cài của sổ login được. Cái cửa sổ gọi điện nó cứ lù lù ra đấy mặc dù title của nó lại là input password . Lúc đấy thì chỉ còn nước là gọi và nghe điện thoại, nếu muốn dùng chức năng khác thì phải soft reset . Bà con có biết lỗi này do đâu không? máy có cài một số soft: MapAsia SingPC Lich Vansu 1.0 IEC Lich Viet Songhong Vietnamese Keyboard Spb Pocket Plus Skype Thanks in advance
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thấy bác cài 3 phần mềm Today Plugin liền: - Lịch vạn sự - Lịch Việt - SPB PPlus Có thể gây xung đột đó. Hơn nữa bác lại khoá mật khẩu màn hình. Dòng 2003SE đôi khi vẫn "đơ" khi để pass màn hình đó - Gỡ bớt ứng dụng trùng dễ gây xung đột - Bỏ khoá màn hình.. - Sốp - ri -sét Nếu không được thì Hắc- rì - sét Hoặc do bác đặt short password khi bật máy đó. __________________