Sony k800i không thấy biểu tượng File manager?

Con k800i của mình ko hiểu sao ko hiển thị biểu tượng "file manager" trong menu chính. Bình thường thì k800i có 12 biểu tượng ở menu chính nhưng mình thì thiếu hẳn một cái. Mỗi lần restart máy lai báo có lỗi như sau: "errors occur in the menu.ml file. this may render the menu unusable". máy của mình là hàng sách tay bên anh nên có logo của vodaphone. Ai chỉ cho mình cách trị cái này với. Cài lại firmware ko biết có dc ko. mà mình cũng chưa biết cài thế nào. có ai chỉ mình với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên web hãng có phần software updater, tải phần mềm đó về và làm theo hướng dẫn thôi là được. Cảnh báo chỉ là cảnh báo mất dữ liệu, bạn lưu danh bạ vào sim và thẻ nhớ (chắc thế là đủ) là được, làm y như những gì hướng dẫn hiện lên.
Undeath kKller
Trả lời 14 năm trước
bạn thử đem đến thế giới di động xem sao, có thể đó là lỗi của máy.