SE K750 bật kô lên - Cần giúp đỡ khẩn?

Mình đang dùng con SonyEricsson K750i nhưng có một lần tháo pin ra lắp sim nhanh quá (trước khi máy kịp tắt) nên giờ nó bị "chết". - Triệu chứng: Cứ cắm sạc vào hoặc tháo pin, bật nguồn (lặp lại) thì màn hình nó sáng lóe lên nhưng rồi lịm luôn (kô đến chỗ logo SE khởi động nữa). - Chẩn đoán: là lỗi phần mềm. Cần phải Flash lại cho nó. - Đã làm: Mình đã thử nối với máy tính bằng cáp USB của máy nhưng máy tính kô nhận được. (Có lẽ vì máy tính chưa cài k750_usb_driver cho điện thoại, muốn cài được thì phải cắm ĐT với máy tính và bật nguồn). Mà giờ điện thoại thì kô thể khởi động lên được. >> Các bác chỉ giúp em cách "cấp cứu hồi sức" cho nó với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái bệnh này nhìu khi tại cáp của camera hay cáp màn hình bị lỏng. bạn tháo vỏ ra lắp lại là đc. nếu máy chưa lần nào nghịch phần mềm thì phải đến 80% la tại cáp.