Xin tư vấn về điện thoại cảm ứng mới của SS: Jet S8003 ?

Các bác nào có kinh nghiệm giúp em với. Em đang dự định mua Jet của SS, muốn hỏi các bác như sau: 1. cảm ứng của jet có như touchwiz của omnia không ạ 2. về tổng quan, máy có ưu điểm gì hơn so với omnia hay innova8 không, và hạn chế gì 3. em muốn biết giá tham khảo của máy đang bán tại hà nội ạ các bác chỉ giúp em, em cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này không có HDH nên nếu bác thích vọc dùng vài ngày sẽ chán, ưu điểm màn hình sáng đẹp nhưng nhỏ, phần mềm tương thích rất ít, với giá tiền mua con này mới nên mua iphone 3g 8G cũ hoặc các dòng WM .!