Tư vấn dùm em con Nokia E52 với

Chả là em đang xài con E51 và cảm thấy hài lòng với em chân dài này lắm nay thấy êện Mainguyen rao bán con Nokia E52 pin 1500mah thấy kết quá nhưng do mới k biết như thế nào nên Pm trên diễn đàn hỏi mấy Bro em nó ra sao.tư vấn dùm em nhé
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Em đang dùng Nokia E52 và thật sự rất hài lòng về em nó, em có vài đánh giá : Em này có rất nhiều ưu điểm để so sánh với em E71 n(ra sau mà) - Màn hình hiển thị rất tốt, cá nhân em thấy đẹp hơn màn hình E71 và E75 (em đã dùng qua 02 em này) - Pin tốt kinh khủng, em dùng tầm được khoảng 05 ngày. - Khắc phục được tình trạng tránh trầy xước của phím 04 chiều khi tạo những đường lát xướt trên mặt phím 04 chiều - Tuy bàn phím không full như E71 nhưng bù lại rất rộng rãi, dễ bấm, và độ trễ phím hầu như không tồn tại. - Viền inox bên ngoài viền đẹp hơn E71, không sáng bóng dễ bám vân tay mà mờ mờ trông rất sang trọng và không in vân tay. - Mỏng, đẹp, lát cắt của nắp pin trông sạch sẽ và đơn giản nên nhìn khá sang trọng. - Cái mà em thật sự ấn tượng nhất là khả năng thực thi của em nó : phải nói rất ân tượng, cái spec tốc độ 600 mhz rất dáng tiền, em load liền vài ba ứng dụng nhưng em nó chạy vù vù. - Kết nhất là khi em đọ vào web qua wifi với 3gs và Pre cùng 01 trang vnexpress.net : em thật sự kinh ngạc khi em nó thực thi nhanh hơn cả 3gs và Pre (cái này chính tay em test) Nói chung nếu không lăn tăn về giá bác cứ tậu em này mà dùng, em đảm bảo với bác E52 dùng rất tuyệt vời.....
nmhuyen
Trả lời 14 năm trước
Tớ vừa mua con [url=http://giagoc.com.vn]Nokia E52[/url] xong, nhìn chung là hài lòng