N6610 kết nối PC: làm sao bây giờ?

Mình dùng cáp kết nối PC của N6610 cổng COM, đã cài PC suite 5.0 nhýng máy tính vẫn ko nhận ra cáp, vậy fai làm sao?nghe nói cáp cổng COM ko cần driver, vậy ai biết mình còn thiếu cái gì ko?PC nhà xài pentium II, ko bít có cũ wa ko ^^". ai có thể hýớng dẫn N6610 kết nồi máy tính nên sử dụng phần mềm nào, loại cáp nào là tốt nhất.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Con này có hồng ngoại mà. Bạn dùng chính cái chương trình Nokia PC Suite đó mà syn qua hồng ngoại là nó nhận thôi: Bấm vào Synchronie => chọn seting => đánh dấu kiểm vào mục IR đó => ok. sau đó bấm synchronie Now